สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ... คือพ่อกับแม่เป็นธารัสซีเมียทั้งคู่แต่คนละชนิดกัน.. #แล้วจะมีผลอย่างไรกับลูกคะ หมอไม่ได้บอกมาแล้วก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาค่ะ #ท้องแรกค่ะ16W

3 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆดูอาการไปค่ะ น้องมีความเสี่ยงหลายอย่าง รวมทั้งภาวะซีดในครรภ์ หรือเป็นธาลัสซีเมีย หรือเป็นพาหะค่ะ ติดตามพัฒนาการอย่างใกล้ชิดค่ะ

6y ago

🙏🏼❤️✌🏼