#โรคซิฟิลิส อันตรายมั้ย

สอบถามหน่อยคะใครเคยเป็นโรคซิฟิลิสบ้างคะ เป็นอันตรายมั้ย เสี่ยงต่อเด็กมั้ยคะ ล้านนี้ตรวจเจอตอนท้อง7เดือนตรวจเลือดรอบ2ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าซิฟิลิสแม่เท่าไหร่คะ ถ้าต่ำก็ไม่ค่อยอันตรายต่อน้องแต่ถ้าสูงก็อันตรายกับน้องอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

เจาะเลือดไปวันที่29 แต่ผลพึ่งมาออกวันนี้คะวันที่เจาะหมอไม่แจ้งอะไรเลยคะหมอพึ่งโทรมาบอกวันนี้ตกใจมากคะ กลัวไปหมด

แม่พลิกอ่านในสมุดชมพูเพิ่มเติมได้นะคะ เราเคยอ่านแต่จำรายละเอียดไม่ได้แล้ว 😅