สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆๆ ท้องแรกผ่าคลอด ตอนนี้ท้องสอง36วีค เจ็บท้องร้าวไปหมด ปวดหน่วงเจ็บหน่วงจนเดินแทบไม่ไหว เลยอยากทราบว่าถ้าขอหมอผ่าอาการนี้หมอจะผ่าให้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้อง37หรือ38 ค่ะแม่ หมอถึงจะผ่าให้ ถ้ายังไม่ครบกำหนด และไม่มีอาการแทรกซ้อนอื่นๆหมอจะยังไม่ผ่าค่ะ

3y ago

เดินไม่ไหวแล้วคะเจ็บมากๆๆ