กังวลมากค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ท้องได้10วีคแล้วแต่มีมูกใสๆขุ่นๆออกมาแต่ออกมาไม่เยอะนะคะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

คนท้องถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดกับไม่ปวดบิดเวลาปัสสวะ คือปกติค่ะ ถ้าเมื่อไหร่ที่มีเลือดคล้ายประจำเดือนหรือเลือดเล็ดออกมาคือไม่ปกติค่ะ ที่แม่บอกขุ่นน่าจะตกขาวค่ะบ้านนี้ก็มี

ถ้าไม่ได้มีเลือดหรือสีน้ำตาลก็ยังไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้ามีรีบไปรพทันที

ถ้าไม่ใช่เลือด ก็ยังไม่น่ากังวลนะคะ ถ้าเป็นเลือด ก็รีบหาหมอเลยค่ะ

ใสๆ คือตกขาวรึป่าวคะ ถ้าไม่มีเลือดก็ปกตินะคะ

5mo ago

12w

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

ปกติค่ะ ตกขาว

ตกขาวค่ะ

ปกติค่ะ