รบกวนหน่อยคะ 🥺

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ สามารถถอนฟันได้ไหมคะ พอดีฟันคุดมันขึ้นมาไม่สุด เดะก็ปวด เดะก็เป็นหนอง สามารถถอนได้ไหมค่ะ 🥺🙏

1 ตอบกลับ

ถอนได้ค่ะ ปรึกษาทันตแพทย์ค่ะ เพราะต้องทำก่อนหกเดือนค่ะ หลังจากนี้หมอจะไม่ให้ทำค่า นอนราบแล้วจะหายใจไม่สะดวกเพราะท้องใหญ่ค่า

2y ago

ขอบคุณคะ 🙏