ท้องเเข็งปวดท้องเเบบหน่วงๆ #ท้องเเรก

สอบถามหน่อยคะแม่ทุกคนตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์5วันมีอาการท้องเเข็งปวดท้องแบบหน่วงๆบ่อยครั้งลูกดิ้นทั้งคืนทั้งวันแม่ไม่สามารถนอนได้เเล้วก็มีน้ำสีขาวๆไหลออกมาแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว

1 ตอบกลับ

อาการตอนนี้หายหรือยังคะ ถ้ายังไม่หายลองไปหาหมอดูนะคะ