แขนลูกเป็นเม็ดๆ

สอบถามหน่อยคะแขนลูกเป็นเม็ดเล็กๆๆลูบไปแล้วสากเป็นเกือบทั้งตัวเลยคะไม่ทราบเกิดจากอะไรคะมีแม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมคะแล้วรักษากันด้วยวิธีไหนคะ

แขนลูกเป็นเม็ดๆ
2 ตอบกลับ

น้องผิวแห้งค่ะ น่าจะเกิดจากสบู่หรือครีมอาบน้ำ ที่บ้านลูกสาวเคยเป็นค่ะ เลยลองเปลี่ยนมาใช้ Aveeno กับ Eucerin แทนค่ะ หายวากเลยค่ะ

4y ago

Eucerinตัวไหนคะที่เด็ก3เดือนใช้ได้อะคะ

ใช้อันนี้ค่ะ ที่บ้านใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ลูกสาวคนที่ 2 เพิ่งจะ 5 เดือนค่ะ