ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะเเม่ๆ ท้องได้9สัปดาห์5วันเมื่อวานมีอาการปวดหลังมาวันนี้ตอนเช้ามีน้ำคร่ำออกเยอะส่งผลต่อลูกหรือมีอันตรายอื่นมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ เผื่อน้ำคร่ำแห้งจะเป็นผลอันตรายต่อเด็กในท้อง✌️

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

รู้ได้ไงคะว่าเป็นน้ำคร่ำ

12mo ago

น่าจะตกขาวนะคะ บ้านนี้มีตกขาวทุกวันติดกางเกงในแต่ไม่เยอะคะคราบนิดเดียว

มีอาการอื่นด้วยไหมคะ

12mo ago

ไม่มีอาการอื่นค่ะไม่ปวดท้องมีแต่เมื่อคืนปวดเอว