เรื่องท้องใหญ่

สอบถามหน่อยคะเรื่องท้อง พอดี ท้อง 28 วีค 5 วัน ท้องใหญ่ไหมคะแม่บอกว่าท้องใหญ่จะคลอด ยาก ลำบาก หมอก็บอกให้กินน้อยๆหน่อยคะเดี๋ยวจะทำให้คลอดลำบากคลอดยากเพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ น่อยๆคะ แต่ใครจะหยุดกินได้หิวออกจะบ่อย#ท้องแรกคะ

เรื่องท้องใหญ่
2 ตอบกลับ

ละน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไม๊คะ ถ้าไม่เกิน คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็กินไปเถอะค่ะคุณแม่ การคลอดยากง่ายขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างค่ะ

3y ago

หมอบอกน้องน้ำหนักเกินคะ ?

คุมอาหารค่ะแม่ถ้าคลอดเองเบ่งลำบากแน่เลย