สอบถามเกี่ยวกับ ประกันสังคมมาตรา 39 หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะเราเบิกเงิน ปสค มาตรา39 ค่าคลอดได้13,000บาทแล้วเราจะได้ค่าอะไรเพิ่มไหมคะ

26 ตอบกลับ

สรุปง่าย ๆ ก็คือ ได้ทั้ง 2 อย่าง ค่าคลอด 13,000+ค่าหยุดงานสูงสุดไม่เกิน 15,000 อันนี้เราเข้าใจถูกใช่มั๊ยคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมาตรา39เพิ่มเติมค่ะ☺️

"ถ้าส่งประกันสังคม มาตรา 39 เอง ก็สามารถใช้สิทธิเบิกค่าคลอดได้ เหมือนกับมาตรา33 คะ "

ใช้สิทธิประกันสังคมสามี จะได้ค่าสงเคราะห์บุตรไหมค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ ต้องจดทะเบียนด้วยนะค่ะ

ได้ค่าฝากท้อง 1000 แต่ต้องมีใบรับรองแพทย์ด้วยนะคะ

4y ago

2ปี

ได้20200ค่ะ+เงินสงเคราะห์บุตรอีกเดือนละ600ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะคะ

หยุดงาน 7200 สงเคราะห์บุตรเดือนละ 600 ค่ะ