ประกันสังคมมาตรา40

ขอสอบถาม เรื่อง ประกันสังคม มาตรา40 หน่อยค่ะ พอดี สิ้นปีจะคลอดลูกแล้ววว ค่าโรงบาลได้จ่ายเองไหม จะได้เงิน สงเคราะห์บุตรไหม หรือต้องย้ายสิทธิเป็นมาตรา39 #ขอบสอบถามผู้รู้

5 ตอบกลับ

ม.40ย้ายสิทธิไม่ได้คะ ม.40 ใช้สิทธิบัตรทอง ค่า รพ.และอื่นๆจ่ายเองหมด ไม่สามารถเบิก ปสกได้ เงินสงเคราะบุตรของรัฐไปเดินเรื่องขอได้คะ

11mo ago

ปกส มันของใครของมันคะ ไม่สามารถใช้แทนกันได้

ค้างจ่ายอยู่สองงวด อันนี้ ต้องจ่ายให้ครบใช่ไหมค่ะแม่

บางที่บอกได้ บางที่บอกไม่ได้ค่ะ

ม.40มันไม่สามารถมาเป็นม.39ได้นะคะ

11mo ago

ค่ะ

.