ท้องลมได้10สัปดาห์

สอบถามหน่อยคะเราท้องลมได้ประมาณ10สัปดาห์แล้ว หมอนัดดูดมดลูกแต่อีก4วัน แต่น้องหลุดมาเองเป็นก้อนเท่าไข่แดงเป็นสีขาวกับก้อนเลือดถือว่าแท้งสมบูรณ์ยังคะ เพราะตอนหลุดเราไปรพ.แผนกฉุนเฉิน หมอห้องฉุนเฉินเอาคีบปากเป็ดมาล้างช่องคลอดกับคีบก้อนเลือดออกมาทำสดๆเจ็บมากเลย แต่ตอนนี้เลือดยังออกและปวดตรงช่องคลอดเป็นบางครั้ งแต่ไม่มากผิดปกติมั้ยคะ อยากทราบว่าแบบนี้หมอต้องดูดออกอีกรอบหรือป่าวอีกตั้งหลายวันกว่าจะได้เข้าตรวจอีกรอบใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะร้อนใจอยากรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เราพึ่งแท้งจ้า น้อง5สัปดาห์ คุณหมออัลตราซาวด์ ยังมีเศษรก คุณหมอดูดและขูดมดลูกให้ค่ะ ตอนนี้พักฟื้นได้3วันแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็รอน้องมาใหม่

ของเราหลังจากน้องหลุดก็มีก้อนลิ่มเลือดประมาณ 5 ก้อนได้ นึกว่าแท้งครบแล้ว ตอนเช้าหมอมาอัลตร้าซาวด์ยังมีค้าง ได้ขูด ต้องหาหมอให้หมอซาวด์ค่ะ

เราเคยแท้ง หมอคนนึงซาวด์ คนนึงขูดมดลูกไปด้วย ดูดออกไปด้วยค่ะ คิดว่าเกลี้ยงเพราะกลับมามีแต่เลือดออก ไม่มีเศษรกปนออกมา

อาจจะต้องไปหาหมออีกนะแม่ เพราะเคยหลุดเหมือนกัน หมอทำวิธีเดียวกันเลยค่ะ แต่สองวันเลือดลดลงค่ะ

ต้องไปให้หมอสูติตรวจอีกรอบค่ะแม่ว่าแท้งครบไหม ไปก่อนนัดได้เลยค่ะ

ต้องซาวน์ดูนะคะแม่