คนท้องแต่งหน้าได้มั้ย

สอบถามหน่อยคะเครื่องสำอางที่เราซื้อมาจากวัตสันคนท้องสามารถใช้ได้มั้ยอยากให้ช่วยแนะนำสกิลแคร์กับครีมทาผิวของคนท้องด้วยคะมีหลายคนบอกคนท้องแต่งหน้าไม่ได้ทาผิวรึอะไรไม่ได้เลยอยากจะมาสอบถามทุกคนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องแต่งหน้าได้มั้ย
6 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ครีมที่เคยทาก่อนท้องทุกอย่างค่ะ เพราะใช้แต่ของที่ขายในห้าง ปกติทาครีมทาแป้ง เขียนคิ้วทางปากคือจบค่ะ ถ้าให้ของดีๆที่ขึ้นห้างน่าจะใช้ได้ค่ะ เพราะดาราเขายังแต่งหน้ากันตลอด

หมอบอกว่าใช้บำรุงได้แต่ต้องเลี่ยง วิตามิน A ถ้าไม่มั่นใจลอง ดูเวชสัมอางค์หรือลองดูสลากก็ได้ค่ะ เราก็ใช้บำรุงอยู่ ส่วนแต่งหน้ามีเขียนคิ้ว ปัดขนตา ทาลิบบาล์มค่า

แนะนำดูในเวปนี้เลย เลือกที่ยี่ห้อนะ เค้าจะบอกหมดเลยอันไหนปลอดภัยช่วงตั้งครรภ์ ช่วงให้นมลูก https://www.15minutebeauty.com/pregnancy-friendly-skincare-products.html

คนตั้งครรภ์ไม่ควรใช้ครีมที่มีวิตตามินA ค่ะ ถ้าให้ดีเวลาซื้อให้ถามพนักงานขายเลยค่ะ

เค้าไม่ให้เสี่ยงทาเพราะกลัวเจอโลหะหนักค่ะ

เราใช้ครีมซองเซเว่น ปกติเหมือนเดิมค่ะ