แม่ๆคนไหนเป็นโควิคขนาดตั้งครรภ์บ้าง

สอบถามหน่อยคะอันตรายกับลูกในท้องไหม แล้วสามารถกินยาไรได้บ้าง?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นโควิดตอนสามเดือนค่ะได้ยาจากอนามัยใกล้บ้านค่ะอาการไม่รุนแรงไปรับยาที่ ร.พ.ได้เลยค่ะไห้.อ.ส.ม.ประสารไห้ค่ะ

เชื้อไม่สามารถลงน้องได้ค่ะแม่ กินบาพาราได้อย่างเดียวนะคะ