สอบถามหน่อยจ้าา

สอบถามหน่อยคะว่าซื้อของได้ตอนกี่เดือนคะตอนนี้หนู6เดือนแล้ว#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สมัยนี้เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ เพราะต้องค่อยๆทะยอยซื้อ ไปซื้อตอน8-9เดือนคงจะไม่ไหว อีกอย่างเสื้อผ้าเด็กอ่อน ผ้าอ้อม ต้องซักหลายครั้งก่อนเอามาใช้เพื่อให้ผ้านิ่มขึ้นด้วยค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ ถ้าเตรียมทีเดียวตอนท้องแก่จะไม่ไหวค่ะ ไหนจะเรื่องค่าใช้จ่ายอีกด้วยค่ะ

เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ ทางนี้รอรุ้เพศก็จะทยอยชื้อแล้ว เห่อนิดๆ

เริ่มๆซื้อได้แล้วค่ะ อันไหนลดราคาซื้อไว้ใช้ก็ดี

3y ago

ขอบคุณน้ะคะที่แนะนำ🤍✨

ทยอยซื้อได้เลยจ้า

3y ago

ขอบคุณน้ะคะ🤍✨