คลอดธรรมชาติกี่เดือนถึงจะกินส้มตำได้คะ

สอบถามหน่อยคะว่าคลอดลูกธรรมชาติกี่วันถึงจะกินส้มตำได้คะคลอดลูกได้24วันแล้วคะแต่น้องไม่ได้กินนมแม่นะคะเพราะน้ำนมไม่ค่อยไหลน้องไม่ชอบเข้าเต้าด้วยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ ให้นมลูกก่อนกินก็ปั้มไว้ พอลูกกินนมสต็อกหลังจากกินของแซ่บๆก็สังเกตอาการลูกว่าเขาท้องเสียมั้ย แพ้อาหารรึป่าว ประมาณนี้ค่ะ

หนูกินตั้งแต่7วันหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลเลยคะ

มันไม่มีผลต่อแผลเย็บใช่ไหมคะแม่ๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ