ท้อง 13สัปดาห์

สอบถามหน่อยคะว่า ท้องได้ 13สัปดาห์แล้ว รู้สึกปวดหัว เหมือนจะเป็นไข้ จะกินยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พาราอ่อนๆค่ะ​ ห้ามกินพวกไทลินอลนะคะ​ พาราที่ขายในเซเว่นอ่ะค่ะ​ไม่แรง​ กิน4-6ชม.​ ส่วนตัวเราเองถ้ายังไม่มีไข้เราไม่สุดจริงๆ​เราไม่กินเลยค่ะ​ เราวิตกเอง​ 😅