สอบถามมมใมใ

สอบถามหน่อยคะลูกเรา3ขวบแต่ยังกินนเรา แล้วเราพึงตั้งครรภ์ได้8สัปดา6วันลูกเราคนโตยังกินนมเราได้ยุมั้ย #ควรไห้หยุดมั้ยคะมีอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัว กินได้ค่ะ ยังไงปรึกษาแพทย์ดูก่อนนะคะ