ลูกตัวเย็น

สอบถามหน่อยคะลูกมีไข้มา2วันแล้วไปหาหมอให้ยาลดไข้มาให้น้องกินทุก4ชั่วโมงวันนี้น้องไม่มีไข้แต่ตัวเย็นวัดอุณหภูมิได้35.5ผิดปกติไหมคะ #น้อง1ขวบ8เดือน

1 ตอบกลับ

เปิดแอร์รึป่าวคะ เราเคยวัดตอนอยู่ห้องแอร์กัน ประมาณ 35 ต่ำสุด 34 ค่ะ