บ้านไหนเป็นบ้างคะ!

สอบถามหน่อยคะมีใครไกลจะคลอดเเล้วมาตากผ้าล้างจานกวาดบ้านผับผ้าเองไหมคะ!พอดีส่วนตัวมีสามีเเล้วไม่ค่อยช่วยเรื่องนี้เลยคะมันเหนื่อยเเต่ต้องทำเพราะถ้าไม่ทำก็ถูกหาว่าขี้เกียจท้องไม่ได้พิการ!#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ทำเองค่ะ แบ่งกัน ต่างคนต่างทำงาน ใครถึงบ้านก่อนคนนั้นเริ่มทำก่อน เราทำงานราชการ ขึ้นเวร สามีทำเอกชนเลิกค่ำกว่า บ้านนี้ต้องดูแลแม่ที่ติดเตียงอีก