บ้านไหนเป็นบ้างคะ!

สอบถามหน่อยคะมีใครไกลจะคลอดเเล้วมาตากผ้าล้างจานกวาดบ้านผับผ้าเองไหมคะ!พอดีส่วนตัวมีสามีเเล้วไม่ค่อยช่วยเรื่องนี้เลยคะมันเหนื่อยเเต่ต้องทำเพราะถ้าไม่ทำก็ถูกหาว่าขี้เกียจท้องไม่ได้พิการ!#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านซักผ้า ตากผ้า กวาดบ้าน ล้างขวดนมลูก ขัดห้องน้ำเอง และเลี้ยงคนโต อุ้มคนโตไปด้วย ทำแบบนี้จนคลอดเลยค่ะ ❤️ สู้ๆค่ะแม่ บ้านอื่นเค้าก็ทำกันค่ะ

2y ago

พอดีย้ายมาอยู่ที่อื่นน้ำ และที่ล้างจาน ต้องทำข้างนอก น้ำเวลาจะตักต้อมก้มคะเเม่เลยเหนื่อยเเถมแดดร้อนๆน่ามืดบ่อยเเต่พยายามทำคะ