อินทผาลัม

สอบถามหน่อยคะมีแม่ๆคนไหนกินอินทผาลัมตอนท้องบ้างคะ ซึ่งเรากินวันละ 3-4 เม็ด ไปอ่านดูแล้วมันกินได้และมีประโยชน์มากๆ แต่มีคนทักว่ามันจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด เลยแอบกังวลนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเคยทานตอนท้องอยู่บ้าง เราเพิ่งเริ่มกินตอน 5 เดือนคะ 🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

กินอยู่ค่ะ แต่เริ่มกินช่วง 7 เดือน

4y ago

ไปศึกษามาแล้วคะ ดี มีประโยชน์มากๆสารพัดเลย เริ่มกินได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ วันละ 3-4 เม็ดคะแม่