ปวดท้องน้อย 5-10 นาที

สอบถามหน่อยคะมีอาการปวดท้องน้อย 5-10นาทีแล้วคายออก ไม่มีมูก ไม่มีเลือด แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ท้องได้35สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะแม่ นี้ก็เป็นเหมือนกันคะแต่นานๆทีเป็น

1y ago

ขอบคุณมากๆคะ บ้านนี้แยกไม่ออกเลยอันไหนเจ็บเตือนอันไหนเจ็บจริง 🤣