สมุดฝากครรภ์

สอบถามหน่อยคะพอดีเราได้สมุดสีชมพูเก่าๆมาตอนนี้เริ่มหลุดแล้วหมอเปิดแรงมากขอใหม่ได้มั้ยคะที่อนามัยมีรึป่าวหรือว่าต้องโรงพยาบาลอย่างเดียว...ที่โรงพยาบาลจะให้มั้ยคะถ้าไม่หลุดจนหมด...ตอนนี้ยังไม่คลอดด้วยชำรุดหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชำรุดต้องซ่อมแซมจนคลอดค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่ให้เล่มใหม่นะคะเพราะเล่มเก่าบันทึกอาการหรือข้อมูลของคุณหมอไว้ในแต่ละครั้งที่คุณแม่ไปหาหมอ ซึ่งวันคลอดคุณหมอจะเปิดสมุดดูว่าระหว่างตั้งครรภ์มีปัญหาอะไรบ้าง

4y ago

คัดลอกใหม่ไม่ได้หรอคะ