ฉี่เป็นเลือด

สอบถามหน่อยคะพอดีเราตั้งครรภ์ได้12วีคแล้ววันนี้ปวดฉี่มากก็เข้าห้องน้ำปกติแต่เราฉี่เป็นเลือดไม่แน่ใจว่าอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ จะเข้าเดือนที่ 7 จะมีเลือดออก นิดหน่อย ตอนฉี่รอบดึก เหมือนเราอั้นนาน ค่ะ แต่ ปรึกษาหมอทุกครั้งที่หมอนัด หมอบอกถ้าไม่แสบ ไม่ขัด ไม่ปวด ก็ไม่เป็นไร ค่ะ เด่ว ต้องรอลุ้น ตอนท้องโต อาจได้คลอดก่อนกำหนดแน่เลย คุณแม่เดา นะค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ เสี่ยงแท้งคุกครมค

มีเลือดให้หาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปหาหมอตรวจดูนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ