นมแม่

สอบถามหน่อยคะพอดีคลอดน้องได้6วันน้ำนมพึ่งมาวันที่6 ปั้มให้น้องกินแต่น้องดูเหมือนไม่ค่อยชอบนมแม่เพราะกินนมผงจนติดแล้ว สามารถเป็นได้ไหมเอ่ยว่าน้องจะไม่ชอบรสชาตินมแม่แล้ว ลูกคนแรกค่ะเลยยังไม่เข้าใจ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมแม่นะคะ เอาเข้าเต้าบ่อยๆ เด็กอยู่ที่ฝึกค่ะ เค้าเรียนรู้จากเรา ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า