ฝากคลอดพิเศษกับไม่ฝากคลอด

สอบถามหน่อยคะฝากคลอดพิเศษกับไม่ฝากคลอดมีข้อแตกต่างกันอย่าไรบ้าง ขอบคุณที่ให้คำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ คุณหมอที่ทำคลอดให้เป็นคุณหมอที่เราฝากพิเศษ ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ คนที่ทำคลอดให้จะเป็นหมอเวรหรือพยาบาลค่ะ