.

สอบถามหน่อยคะท้องแรก มีใครเป้นเกมือนเราบ้างไหมคะคือเจ้บตรงขาหนีบคะและลามมาตรงจิมิคะเจ้บมากเลยคะเวลาเดินต้องกุมจิมิด้วยคะ เหมือนโหนกจิมิจะบวมคะ แบบนี้อัตรายไหมค่ะ 36+4

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นแต่ไม่ถึงกับบวม แต่หมอบอกบางคนก็บวมค่ะ

5y ago

เพราะนี่ 38++ แล้วยังปวดอยู่เลย แถมปวดกว่าเดิมอีกค่ะ