น้ำหนักเด็กแฝด

สอบถามหน่อยคะท้องแฝด ตอนนี้ท้องได้ 26+4 แล้วคะ น้ำหนัก คนแรก1009 คนสอง950 น้อยไปไหมคะ แม่เครียดมากตอนนี้😥😥

2 ตอบกลับ

เท่าที่ดูในตาราง คำณวนน้ำหนัก ถือว่าปกตินะคะคุณแม่ น้ำหนักจะขึ้นเยอะในช่วงไตรมาสที่3 ค่ะ เราท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์4 วันแล้ว ลูกเราก็น้ำหนักไม่เยอะเท่าไหร่ คุณหมอแนะนำให้กินไข่ให้ได้วันละ 2ฟอง อย่าลืมพวกเนื้อสัตว์ นม ด้วยนะคะ สู้สู้ค่ะ

เยอะนะคะแม่