มีมูกออกตอนตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะตั้งครรภ์35+4wแล้วมีเมือกใสๆหนืดๆออกมาเป็นก้อนๆจากปกติไม่เคยมีนะคะ เเล้วมีอาการปวดหน่วงช่วงน้องสาวเวลาลุกหรือเดิน นี้คืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกออกตอนตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

ไปก่อนก็ได้ค่ะตอนท้องแรกก็มีมูกใสไม่มีเลือดไม่ปวดท้องเลยค่ะไปถึงรพปากมดลูกเปิด2เซนแอดมิทรอคลอดวันนั้นเลย

แม่ลองไปก็ดีนะคะ เราเจอมากับตัวเลยมีมูกใสไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็น จะได้ระงับคลอดทันนะคะ

ถ้ามีมูกใสยังไม่ต้องไปค่ะ ปกติ ถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็ง เจ็บถี่ น้ำเดิน ค่อยไปค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการดีๆค่ะถ้ามีท้องแข็งถี่หรือปวดท้องค่อยไปหาหมอค่ะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ ถ้ามีมูกใส หรือมูกเลือด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 3รอบแล้วไม่มีอาการอะไร