ควรหาหมอหรือป้าว?

สอบถามหน่อยคะตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์แล้ว แต่ตอนนี้มีอาการเหมือนกับท้องเสียถ่ายไม่หยุดคะ แล้วก็มีอาการตัวร้อนร่วมด้วย เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว เวียนหัวคลื่นไส้ จะเป็นอะไรกะทารกในท้องเรามั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแบบนี่ แต่หมอให้กินเกลือแร่อย่างเดียว บอกว่าเราป็นลำไส้อักเสบ

4y ago

ใช่ค่ะ

ไปก็ดีค่ะ หมอจะได้ตรวจให้ละเอียด