สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะดื่มน้ำส้มมากๆจะเป็นอะไรไหมคะ แม่บ้านนี้ดื่มวันละขวดเลยคะ

สอบถามหน่อยคะ
81 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลน้ะค้ะแม่ ถ้าน้ำส้มคั้นสดใม่เปนใรค้า มีประโยช

อันตรายจ้าแม่ ผสมสีเยอะมากจ้า กินนมเปรี้ยวแทนดีกว่าคะแม่

ระวังน้ำตาลขึ้นค่ะแม่ แนะนำให้ทานเป็นผลหรือคั้นก็ได้ค่ะ

ชอบกินเหมือนกัน แต่ตอนนี้เสี่ยงเบาหวาน งดของหวานทุกกรณี

ขั้นสดน้ำตาลน้อยกว่าแบบขวดนะคะแม่ กินทุกวันดีเลยค่ะ

ถ้าน้ำส้มสดไม่เป๋นไรคะแม่แต่แบบนี้น่ำตาลเยอะมากกกก

มันเป้นน้ำตาลกลิ่นส้มนะคะคุณแม่ เบาได้เบาคะ 😁

ระวังเบาหวานนะคะ อีกอย่างไม่ใช่น้ำส้มแท้ด้วย

บ้านนี้ดื่มแบบ 100% เท่านั้นค่ะ อันอื่นผสมน้ำตาล

ระวังนำ้ตาลนะคะทานหวานๆนำ้หนักจะลงเเม่หมดคะ