สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะดื่มน้ำส้มมากๆจะเป็นอะไรไหมคะ แม่บ้านนี้ดื่มวันละขวดเลยคะ

สอบถามหน่อยคะ
81 ตอบกลับ

น้ำตาลนะคะ ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

คั้นสดดีกว่าค่ะ แบบนี้น้ำตาลเยอะมากจ้าแม่ 😊

ควรกินน้ำส้มจากผล คั้นเอาค่ะ แบบนี้ไม่ดีค่ะ

น้ำส้มสดจะดีมากๆคะ หรือทานส้มสดเป็นลูกๆ

ถ้าไม่ใช่น้ำส้มคั้นสดระวังน้ำตาลนะคะ

กินแบบคั้นสดดีกว่าค่า แบบนี้น้ำตาลเยอะ

ระวัง น้ำตาล​ จะขึ้นม​าด้วย​ ก็​ดีนะคะ

แบบนี้น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานนะคะแม่

บ้านนี้ดื่มน้ำส้มคั้นสดจ้า สดชื่นมาก

บ้านนี้ทานจนคลอดเลยคะปกติดีทุกอย่าง