สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะดื่มน้ำส้มมากๆจะเป็นอะไรไหมคะ แม่บ้านนี้ดื่มวันละขวดเลยคะ

สอบถามหน่อยคะ
81 ตอบกลับ

ดื่มวันละขวดขนาดนี้ไม่ท้องก้อเสี่ยงนะค่ะ เน้นผลไม้สดน้ำเปล่าน่าจะดีกว่า หรือดื่มบ้างแต่ไม่เยอะ

ตอนท้องคุณหมอแนะนำให้ทานสดค่ะ ไม่ควรดื่มน้ำผลไม้ ถึงแม้จะไม่มีน้ำตาล ป้องกันเบาหวานค่ะ

ระวังน้ำตาลขึ้นน้า คั้นเองดีกว่านะคุณแม่ คุณแม่บ้านนี้คั้นเอง แพงหน่อยแต่คุณภาพ

ดื่มแบบคั้นสดๆจากผลดีกว่านะคะ ขวดแบบนี้น้ำตาลสูงมากค่ะแม่ระวังเป็นเบาหวานนะคะ

แนะนำเป็นน้ำส้มคั่นสด จะดีกว่า แบบนี้ผสมเยอะแยะ ไม่ค่อยดีต่อแม่และเด็กค่ะ

น้ำส้มแบบนี้น้ำตาลเยอะแถมใส่สีด้วยนะคะพยายามอย่าทานเยอะค่ะ

ทานน้ำส้มคั้นสดดีกว่านะคะ..อันนี้ใส่สารไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ

ดื่มมากก็เสี่ยงเบาหวานไงคะ น้ำส้มยี่ห้อนี้น้ำตาลเยอะมากเลย

น้ำส้มแบบนี้ห่วงแค่เรื่องน้ำตาลนะคะ ถ้าเป็นคั้นน่าจะดีกว่า

น้ำส้มคั้นสดหรือส้มเป็นลูกดีกว่าค่ะแม่แบบนี้น้ำตาลเยอะค่ะ