เเพมเพิสยี่ห้อกูนเฟรนด์

สอบถามหน่อยคะดีมั้ยคะเเล้วz.sเป็นเเบบกางเกงหรือเเบบเทปคะ

2 ตอบกลับ

กูนซึมซับดีค่ะ​ เคยอ่านเจอแม่คนนึงมาแชร์ประสบการณ์​ลืมเอาแพมเพิสออก​ โยนลงเครื่องซักผ้าไปด้วย​ ปรากฏ​ว่ามันไม่แตกค่ะคือซับน้ำได้เยอะมาก​ น่าจะมีทั้งแบบเทปและกางเกงนะคะ

รอฟังด้วย ว่ากำลังจะซื้อ อิอิ 😁