น้ำหนักตอนท้อง

สอบถามหน่อยคะคุณแม่แต่ละคนท้องกี่เดือน น้ำหนักคุณแม่ตอนนี้เท่าไหร่กันแล้ว ??

66 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50 แพ้ท้องลดไปเหลือ40 ตอนนี้35w+4 มี60 โลจ้า😂

ท้องได้3เดือนกว่าค่ะขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

อีก1อาทิตจะคลอดแล้ว ขึ้นมาเกือบ5โลแล้วค่ะ

ตอนนี้22w ก่อนท้อง 46 หลังท้องขื้นมาเป็น51 ค่ะ

15+4 วีคน้ำหนัก 56 ขึ้นจากเดือนแรก 4 โลเลยค่ะ

5เดือนค่ะก่อนท้อง56...แต่ตอนนี้..65แล้วจร่า

บ้านนี้ 8 เดือน นน.80 ขึ้นมา 18กก. เบาๆจ้า🤣😭

27+2 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3-4 โลแล้วค่ะ

36+6 w ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 59 แล้วจ้า พุ่งมากกก

ตอนนี้จะ7เดือน น้ำหนักขึ้น10โลเองคะ