สอบถามหน่อยคะคือตอนนี้ท้องได้ 36+2w

สอบถามหน่อยคะคือตอนนี้ท้องได้ 36+2w แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ ป่วดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ก็ไม่ถ่ายคะ นั่งในห้องน้ำครั้งละ1ช.มเลยคะ และรู้สึกเจ็บตรงน้องสาวคะ #คืออาการอะไร #แล้วต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการเตือนเฉยๆค่ะ