ภาวะซีดในเด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยคะ ใครมีภาวะซีดตั้งแต่คลอดไหมคะ พ่อกับแม่ไม่มีซีด ไม่เป็นพาหะนะคะ น้องกินนมชงเยอะกว่ากินนมแม่ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน กับ 8 วัน ทานยามาแล้ว 1 เดือน ค่าเลือดขึ้นจาก 27เป็น 28 กังวลใจ สอบถามหมอ หมอแจ้งลองทานดูอีก 2 เดือน นัดมาดูค่าเลืยกอีกทีคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกไหมคะแม่ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร🙂