คุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆเลือกวิธีคุมกำเนิดแบบไหนบ้างคะ แม่เลือกไม่ถูกเลยคะ ระหว่างจะทำหมันหรือจะฝังเข็มดี แต่ถ้าจะไห้กินแม่ลืมแน่ๆคะ ฉีดก็เดะลืมอีก 🤣🤣

3 ตอบกลับ

ฝังเข็มค่ะ เพราะทำหมันเจ็บมากๆทำมาไม่นานนี้เอง

เชียร์ฝังเข็มค่ะ

ฝังเข็มจ้า

2y ago

บ้านนี้มาตอนน้ำคาวปลาหมด แรกๆมากระปริบกระปรอย ตอนนี้มาเหมือนคนเป้นประจำเดือนทั่วไป เต้มที่มากทั้งอารมหงุดหงิดง่าย ฮอร์โมนนี่เหวี่ยงสุดเลยค่ะ😩