นมผงยี่ห้อไหนดีสำหรับลูกน้อย🤱🏻❓

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อย4เดือนกว่า กินนมผงบ้าง อยากทราบว่ากินยี่ห้อไหนดีที่สุดคะ🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง2เดือนกินเอส26โกล์ดสีทอง น.นเเรกเกิดน้อง3472กรัม ตอนนี้น้อง5770กรัม สีม่วงก็ดีนะค่ะเเต่ต้องดูที่น้องด้วยว่าน้องกินนมผงอันไหนถูกกับตัวน้อง

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่