แม่ตั้งครรภ์กับฝุ่น pm

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนที่มีอาการแพ้ฝุ่น PM บ้างคะ และป้องกันแยบไหน ตอนนี้เราตาแดงๆ กังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไปด้วยรึปล่าว

2 ตอบกลับ

ต้องป้องกันดีๆ นะคะ สวมหน้ากาก เอ็น 95 ก่อนออกจากบ้าน ถ้าพอมีกำลังซื้อ ก็ซื้อเครื่องฟอกอากาศมาเตรียมไว้เลยค่ะ

สวมหน้ากากค่ะ