สอบถามความรู้

สอบถามหน่อยคะ แม่บ้านนี้ท้อง 35 สัปดาห์มีอาการปวดท้องคลื่นไส้อาเจียน ท้องเสีย เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามความรู้GIF
2 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดแล้วมั่งคะคุณแม่ เคยอ่านเจอค่ะว่าถ้าท้องเสีย ใกล้จะคลอด

อาจเกิดจากหลายสาเหตุไปหาหมอเลยค่ะ