คืออะไรคะท้องได้37 สัปดาห์

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้คืออะไรคะ ออกมาเยอะมาก ตอนเช้าตื่นนอนก็มีน้ำขุ่นๆออกมา ไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็งถี่ขึ้น ตอนนี้ท้องได้37 w คะ ขออภัยในความรูปไม่สุภาพนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คืออะไรคะท้องได้37 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

37+6 มีแบบนี้ทุกวันเลย น่าจะตกขาวนะคะ ตั้งแต่เข้า 36w จะมีทุกวันเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️