เริ่มดิ้น เริ่มตอด กี่วีคคะ

สอบถามหน่อยคะ เเม่ๆน้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันกี่วีคคะ บ้านนี้ 22 วีค 6 วัน ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย ใครเหมือนเราบ้างคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องคุณแม่น้ำหนักเยอะไหมคะ

2mo ago

ก่อนท้อง น้ำหนัก 51 ตอนนี้ 58เเล้วค่ะ