ถามผู้รุ้

สอบถามหน่อยคะ...เด็กเริ่มดิ้นตอนอายุกีสับดาคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15w รู้สึกว่ามีอะไร ตุ้บๆ ในท้องค่ะ

บ้านนี้เริ่มรุสึกว่าน้องดิ้นตอน 20W ค่ะ

เริ่มตอดตอน16วีคดิ้นแรงขึ้นตอน20วีคค่ะ

จะเริ่มรู้สึกตอนประมาณ 16-20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 17W แต่บางคนก็ 20w ค่ะ

17+1 ยังแค่ตอดๆ อยู่เลยค่ะแม่บ้านนี้

บ้านนี้รู้สึกว่าเขาติดตอน24วิกค่ะ

บ้านนี้18+4ก็รุ้สึกตอดๆแล้วคะ

บ้านนี้รู้จึกจริงๆตอน 23w ค่ะ

เรา14สัปดาห์ก็รู้สึกแล้วค่ะ