แผลที่ตาตุ่ม

สอบถามหน่อยคะ อยู่ดีๆเราเป็นแผลที่ตาตุ่ม แม่เราบอกว่าเราเป็นฝีที่ตาตุ่ม เป็นมา 2 อาทิตแล้ว ทายาเหลือง เหมือนจะหายแต่ก็คันๆปวดๆ ตอนนี้ปวดข้อเท้ามากจะส่งผลอะไรไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์ดี

แผลที่ตาตุ่ม
1 ตอบกลับ

ควรไปนานแล้วจ้า

4y ago

พึ่งสังเกตุเห็นว่าเป็นหนองเป็นแผล ที่ผ่านมานึกว่ายุงกัดปกติอะคะ