เงินเลี้ยงดูบุตร

สอบถามหน่อยคะ ว่าเงินเลี้ยงดูบุตรของรัฐนี้ต้องไปลงทะเบียนที่ไหน แล้วสามารถลงทะเบียนได้เมื่อไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ติดต่อเทศบาล อบต ที่อาศัยอยู่ ณ ปัจจุบันได้เลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ รอคลอดก่อน ตอนนี้ยังเปิดรับลงทะเบียนเรื่อยๆ

เขียนแบบฟอร์มสำนักงานประกันสังคมค่ะ