กำหนดผ่าคลอด

สอบถามหน่อยคะ วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกสามารถคลอดได้เลย แต่เราไม่สะดวก แม่ๆที่มีประสบการณ์ นัดหมอผ่าคลอดมากสุดได้กี่วันคะ #38w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่เลือกวันได้นะคะ เรากำหนด1ตค. แต่เลือกผ่าวันที่21ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่