ลูกกับนมมื้อดึกของเค้า

สอบถามหน่อยคะ ลูกๆ บ้านไหนเลิกนมมื้อดึกแล้วบ้าง และบ้านไหนยังกินนมมื้อดึกอยู่ แต่บ้านนี้ น้อง 8เดือน10วันแล้ว ยังกินอยู่เลยคะ ช่วยแม่ๆ แนะนำหน่อยคะ #แม่เลี้ยงแบบฟลูไทม์ นมแม่ + นมผสม

ลูกกับนมมื้อดึกของเค้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนแล้วอย่าให้เลิกมื้อดึกเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ยังกินอยู่เลยค่ะแต่ไม่เยอะ3-4ออน

5y ago

อยากให้เลิกคะ แต่เห็นใจทุกทีเวลาร้อง 😁