ป้อนขนมเด็ก🍩🍪🎂🍰🧁

สอบถามหน่อยคะ ลูกเราได้8เดือนกว่าช่วงปีใหม่ญาติๆก็มาบ้านเขาอุ่มลูกเราไปเล่นละแอบป้อนขนมให้ลูกเราจากปกติลูกเราจะอึไม่เหลวมากแต่ลูกเราอึเหลวกว่าปกติ ถ้ายเหลวกว่าปกติคือน้องท้องเสียไหมคะ เราไม่เคยลูกกินขนมเลย และไม่เคยให้ลูกกินมั่วซั้ว บอกแล้วว่าห้ามป้อนขนมเขาก็ยังแอบป้อน #จะห้ามไม่ให้เขาอุ้มไปเล่นก็กลัวว่าหวงลูกกินไป #ลูกคนแรก #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูค่ะ ลูกเราก้พอมีกินบ้าง ก้ไม่เหนเปนไรนะคะ พี่ชายเค้าชอบเอาขนมตัวเองให้น้องกิน